GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nam Khang

GIA CÔNG MỸ PHẨM NAM KHANG: TRAO NIỀM TIN – NHẬN CHẤT LƯỢNG

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Nam Khang là một trong những nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2017 với độ ngũ có trình độ chuyên môn cao, Nam Khang đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường gia công mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh “khốc liệt”.

Với mong muốn nâng cao giá trị mỹ phẩm, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến chất lượng thành phần nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó Nam Khang luôn lấy phương châm đặt uy tín lên hàng đầu làm giá trị cốt lõi, từ đó tạo nên những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Giới thiệu Nam Khang

Hơn hết là sự chú trọng đầu tư vào yếu tố con người cùng với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Những dịch vụ mà chúng tôi mang đến đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng để ra mắt được sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra Nam Khang còn sở hữu nhiều chuyên gia nghiên cứu, kỹ sư trình độ kiến thức cao cùng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như Đức, Mỹ, Pháp, Hàn,… Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Giới thiệu nhà máy Nam Khang

Duy trì và phát huy hết tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi trong suốt chặng đường phát triển để không ngừng hoàn thiện và ngày một phát triển:

Tầm nhìn

Nhà máy Nam Khang là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại nhất góp phần tạo nên những sản Việt chất lượng cao.

Sứ mệnh

Bằng việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, Nhà máy Nam Khang tiên phong dẫn đầu xu hướng về làm đẹp, khẳng định được chất lượng của sản phẩm Việt, chinh phục thị trường bằng sản phẩm khác biệt.

Giá trị cốt lõi

Giới thiệu gia công mỹ phẩmNam Khang

  • Con người là trọng tâm: Trong kỷ nguyên mới Nam Khang không ngừng nỗ lực, thay đổi để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, đảm bảo quyền lợi nghĩa vụ của đội ngũ công nhân viên, đại lý cũng trở thành chiến lược mũi nhọn của chúng tôi.
  • Chất lượng kiến tạo thành công: “Kiến tạo thành công từ chất lượng sản phẩm chính là xu hướng phát triển bền vững nhất”. Lấy chất lượng sản phẩm để chinh phục mọi khách hàng.

Trách nhiệm cộng đồng là nghĩa vụ: Nam Khang luôn gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng. Định hướng giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động, tinh thần thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức kinh doanh ở mức cao nhất luôn điều tiên quyết để có thể khẳng định vị thế.