[Dân trí] Dược Mỹ phẩm Nam Khang khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Sáng ngày 15/6, Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Khang khai trương văn phòng đại diện mới tại Hà Nội, tiến tới mục tiêu phát triển chiến lược, mở rộng hợp tác dài hạn với các doanh nghiệp Việt.

Lễ cắt băng khai trương văn phòng mới của Dược Mỹ phẩm Nam Khang

Là một trong những đơn vị gia công hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Dược Mỹ phẩm Nam Khang cho biết không ngừng thay đổi để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, với sự nỗ lực, cố gắng của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân lực tại công ty.

Thay đổi từ những bước đi nhỏ, đến nay Nam Khang đang sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói với quy trình rõ ràng, bắt đầu từ khâu tiếp nhận thông tin đến kiểm duyệt chất lượng sản phẩm, hướng đến tiêu chí an toàn trước khi ra mắt thị trường và đến tay khách hàng.

Nam Khang sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại

Bên cạnh đó, Nam Khang ưu tiên lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu bởi các quốc gia hàng đầu về làm đẹp như: Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc… dưới quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm. Đồng thời, đơn vị cũng tập trung đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

“Với phương châm “lấy uy tín làm giá trị cốt lõi”, ngay từ khi thành lập, Nam Khang đã nhận định rằng chất lượng sản phẩm chính là giá trị bền vững của doanh nghiệp. Từ đó, công ty luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trên con đường mình đã chọn và cùng tất cả các đối tác gieo những hạt giống của sự lương thiện và tốt lành trong mỗi sản phẩm trước khi đưa tới tay khách hàng”, đại diện Dược Mỹ phẩm Nam Khang khẳng định.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Dược Mỹ phẩm Nam Khang

Việc có một văn phòng đại diện chính thức, chuyên nghiệp là mong muốn của ban lãnh đạo Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Khang. Bằng tâm huyết, quy mô, công ty kỳ vọng mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi ghé thăm, trao đổi nguyện vọng kiến tạo sản phẩm.

Tại buổi lễ, ông Đào Việt Thái – Giám đốc Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Khang – chia sẻ: “Tri ân tình cảm của khách hàng, Nam Khang có sự trưởng thành về mọi mặt như ngày hôm nay là kết quả của sự phấn đấu, không ngừng thay đổi. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân sự công ty, tôi mong rằng văn phòng giao dịch sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 và luôn chào đón sự ghé thăm của khách hàng”.

Ông Đào Việt Thái – Giám đốc Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Khang phát biểu tại buổi lễ khai trương

Góp mặt trong sự kiện, bà Nguyễn Thị Ánh – Founder và CEO Hathor Group cho biết, doanh nghiệp và Nam Khang đã đồng hành cùng nhau ngay từ những ngày đầu.

“Cả 2 công ty cùng nhau trải qua khó khăn, vất vả để có được trái ngọt như hiện tại. Vì sứ mệnh gieo những hạt lành, thu về mọi điều tốt đẹp, có ý nghĩa trong cuộc sống. Để có được buổi lễ ngày hôm nay, chúng tôi đã nỗ lực chuẩn bị bằng cả tâm huyết yêu thương. Xin gửi lời tri ân tới sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ nhân viên đã luôn dành trọn cho sự phát triển của cả Nam Khang và Hathor Group”, bà Ánh nói.

Bà Nguyễn Thị Ánh – Founder kiêm CEO Hathor Group – bày tỏ cảm xúc và gửi lời chúc mừng đến Dược Mỹ phẩm Nam Khang

Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Khang hướng tới việc chủ động trong sản xuất và xây dựng những vùng nguyên liệu sạch vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đơn vị cung cấp, vừa làm giàu cho quê hương và đất nước.

“Chúng tôi luôn tự tin rằng sản phẩm của công ty có thể đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng mỹ phẩm tại Việt Nam và có thể tiến xa hơn vươn tầm quốc tế. Hy vọng rằng Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Khang sẽ luôn đón nhận tình cảm và sự tin tưởng từ phía khách hàng, hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt hơn trong tương lai, để cùng nhau viết lên và lan tỏa những niềm tự hào Việt”, đại diện đơn vị nhấn mạnh.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/duoc-my-pham-nam-khang-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-20220627104816312.htm?