Nhà máy mỹ phẩm Nam Khang tưng bừng khai trương văn phòng mới mở rộng cơ hội hợp tác

Với mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển, phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, ngày 15/06/2022 Nhà máy mỹ phẩm Nam Khang cho ra mắt văn phòng mới rộng rãi khang trang tại Số R1.10 Dự án Eden Rose, Ngõ 908 Đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội.

Khai trương văn phòng Nam Khang

Tham dự buổi ra mắt có sự góp mặt của ông Đào Việt Thái – Tổng giám đốc Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang, bà Nguyễn Thị Ánh – CEO/Founder Công ty cổ phần tập đoàn Hathor, cùng các giám đốc, khách hàng, đối tác trên cả nước như Giám đốc Quách Nguyễn Thiên Trang, Giám đốc Hà Lương, Giám đốc Phạm Thị Thủy,…

Được thành lập và phát triển từ năm 2017 với độ ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Nam Khang đến nay đã và đang là một trong những nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đi đầu cho xu hướng sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao lấy lại vị thế của ngành mỹ phẩm Việt, xóa bỏ rào cản đưa chúng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sản phẩm Nam Khang

Để làm được những điều đó nhà máy Nam Khang luôn nghiêm ngặt trong mọi hoạt động sản xuất từ nguồn nguyên liệu đầu vào, sản xuất, đóng gói, thử nghiệm, kiểm định,… 

Lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của doanh nghiệp, nhà máy Nam Khang luôn tận tâm và tỉ mỉ với từng sản phẩm. Từ đó đạt được nhiều tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước như: Cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, C-GMP, ISO – 9001:2008, FDA, HALAL, VEGAN,…

Dây chuyền sản xuất nam Khang

Hiện nay công ty đang tập trung kinh doanh các dịch vụ chính bao gồm: Sản xuất mỹ phẩm, nghiên cứu mỹ phẩm, kiểm nghiệm mỹ phẩm, công bố mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu, cung cấp chai lọ mỹ phẩm, thiết kế & cung cấp bao bì, chuyển giao công nghệ,… đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Đặc biệt với việc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến Nam Khang cam kết trở thành đối tác tiềm năng, uy tín và tin cậy của các doanh nghiệp thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Hướng tới việc mở rộng quy mô tăng cơ hội hợp tác phát triển, văn phòng Nam Khang chính thức được ra mắt. Đây đánh dấu một chặng mới của công ty. Phát biểu tại lễ ra mắt ông Đào Việt Thái – Tổng giám đốc Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang chia sẻ:

Nam Khang khai trương văn phòng

“Thay mặt các thành viên ban lãnh đạo của Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý đối tác, quý khách hàng luôn đồng hành và gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng trọng đại đối với Công ty TNHH dược mỹ phẩm Nam Khang khi chúng tôi chính thức khai trương văn phòng mới. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt cả về kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ vượt qua nhiều khó khăn thử thách kiên định hướng đến mục tiêu Công ty phát triển bền vững và toàn diện.

Được sự động viên, khích lệ, tin tưởng của quý đối tác, khách hàng trên khắp cả nước công ty chúng tôi ngày càng nỗ lực cố gắng không ngừng thay đổi để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp lại sự tin yêu của quý khách”.

Ra mắt văn phòng Nam Khang

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng vui tươi khởi đầu cho những dự án mới, những đối tác mới và những cơ hội mới.

Một số hình ảnh của sự kiện: